Ảnh sexy của ca sĩ Thủy Tiên

Ca sĩ Thủy Tiên tên đầy đủ là Trần Thị Thủy Tiên sinh ngày 25 tháng 11 năm 1985 tại Kiên Giang, là một ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Cô là vợ cầu danh thủ Lê Công Vinh, cả 2 vợ chồng được cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam yêu quý vì thường xuyên tổ chứ quyên góp, đi làm từ thiện xuyên Việt.

Thông tin tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên.

Năm sinh: 25/11/1985.

Quê quán: Rạch Giá, Kiên Giang, Việt Nam.

Nghề nghiệp: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, người mẫu…

Bài hát nổi bật: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, Dẫu chỉ là mơ,…

Bộ phim từng tham gia: Ngôi nhà hạnh phúc, Bỗng Dưng Muốn Khóc…

Thuỷ Tiên sinh ra và lớn lên tại Rạch Giá – Kiên Giang, trong một gia đình người Việt gốc Hoa. Năm 2003 Thủy Tiên chuyển lên học và sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ít lâu sau cô trúng tuyển vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, và trở thành sinh viên chính quy khóa 9 tại ngôi trường này. Cũng trong năm đó cô đã gặp gỡ nhạc sĩ Quốc Bảo và được anh giúp đỡ phát triển sự nghiệp ca hát. Cô được giới chuyên đánh giá cao vì có giọng hát khỏe đầy nội lực. Thủy Tiên từng là thần tượng một thời của thế hệ 8x đầu 9x.

Năm 2009 ca sĩ Thủy Tiên gặp gỡ danh thủ bóng đá Lê Công Vinh trong một buổi chụp hình chung và kể từ đó cả 2 đã bén duyên với nhau. Ngày 27/12/2014 cả 2 chính thức về một nhà sau 6 năm quen nhau và đã có với nhau 1 cô con gái dễ thương. Sau khi kết hôn, Thủy Tiên lui về vún vẹn hạnh phúc gia đình, các sản phẩm âm nhạc vì thế cũng ít đi. Điều này khiến tên tuổi của cô không còn nổi như trước. Tuy nhiên dạo gần đây ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ nổi tiếng trở lại, nhờ vào nghĩa cử cao đẹp quyên góp hơn 22 tỷ để giúp đỡ ba con chịu ảnh hưởng của lũ lụt ở miền Trung.

Nhờ hiệu ứng từ cộng đồng mạng mà tiểu sử cũng như những hình ảnh xinh đẹp sexy của Thủy Tiên đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao.

Ảnh sexy ca sĩ Thủy Tiên