Ảnh sexy BLACKPINK Jisoo thiên thần Hàn Quốc

BLACKPINK Jisoo tên đầy đủ là 김지수 Kim Ji-soo sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995 (25 tuổi) tại Gunpo, Gyeonggi-do, Hàn Quốc, cô là thành viên lớn tuổi nhất trong bốn thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý.

Tiểu sử BLACKPINK Jisoo

Tên thật: Kim Ji-soo (김지수).

Sinh ngày: 3/01/1995.

Vị trí trong nhóm: Vocalist, Visual.

Chiều cao: 1m62.

Cân nặng: 45 kg.

Instagram: sooyaaa__ (30 triệu người theo dõi).

Jisoo sinh ra tại thành phố Gunpo, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, cô gia nhập YG Entertainment vào 2011 với tư cách là thực tập sinh trong vòng 5 năm, trước khi debut cùng cùng 3 thành viên khác là Jennie, Rosé, Lisa vào tháng 8 năm 2016. BlackPink ra mắt đĩa đơn Square One gồm 2 bài hát “BoomBayah” và “Whistle”. Tên tuổi của BLACKPINK Jisoo nổi lên nhanh chóng cùng sự thành công của nhóm.

Kể từ khi ra mắt nhóm nhạc nữ Blackpink đã trở thành một hiện tượng của giới âm nhạc toàn cầu, thành công chinh phục thị trường khó tính nhất là Mỹ và nhiều quốc gia khác. Bên cạnh vai trò ca sĩ thì Jisoo còn được biết đến khi xuất hiện trong các chương trình với vai trò khách mời và MC. Ngoài ra Jisoo còn tham gia nhiều bộ phim dưới vai trò khách mời, và trong năm 2021 cô sẽ có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của mình với bộ phim Snowdrop.

Khi trình diễn trên sân khấu, khán giả không chỉ bị lôi cuốn bởi giọng hát, mà họ còn bị chính vẻ đẹp thiên thần của cô nàng này thu hút. BLACKPINK Jisoo không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp như thiên thần, mà cô còn sở hữu một thân hình nóng bỏng với đường cong làm điên đảo hàng triệu trái tim nam giới trên toàn cầu

Dưới đây là những hình ảnh nóng sexy của hot girl BLACKPINK Jisoo mà gaixinh18.com đã thu thập được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng sexy BLACKPINK Jisoo