Ảnh sexy bikini nude mới nhất của Ngọc Trinh

Nữ hoàng thị phi Ngọc Trinh luôn biết cách khiến cho tên tuổi của mình không bị chìm xuống theo thời gian. Khi lâu lâu cô nàng lại tung ra một bộ ảnh bikini show hàng khoe ngực sexy để rửa mắt cho fan hâm mộ của mình. Và mới đây trên trang cá nhân Instagram, Thúy Kiều (Trợ lý của Ngọc Trinh) đã đăng tải loạt ảnh test máy điện thoại iPhone 12. Và tất nhiên là người mẫu trong loạt ảnh này thì chẳng ai xa lạ mà chính là cô nàng Ngọc Trinh của chúng ta.

Cụ thể loạt ảnh test điện thoại mới mua nhân ngày Black Friday của Thúy Kiều, đã khiến cho cộng đồng mạng xã hội tại Việt nam được một phen xôn xao. Với làn da trắng mịn, nhan sắc ngọt ngào, và đặc biệt là góc chụp quá đổi đổi nhạy cảm khiến cho vòng 1 của nữ hoàng nội y cứ lồ lộ trước mắt người xem. Phải nói là Ngọc Trinh ngày càng quái khi khoe hàng trá hình trong loạt ảnh test máy của trợ lý. Những bức ảnh này lập tức nhận được một lượng lớn sự tương tác từ cư dân mạng. Đa phần những bình luận điều mang tính tích cực, khen ngợi nhan sắc cùng thân hình nóng bỏng của Ngọc Trinh.

Mặc dù đã bước qua ngưỡng cửa 30 tuổi, thế nhưng nhan sắc của nữ hoàng Ngọc Trinh ngày càng mặn mà hơn trước. Và dĩ nhiên độ hot của cô nàng hot girl sinh năm 1989 vẫn còn y nguyên như thời kỳ đỉnh cao. Bằng chứng là trang cá nhân Facebook của Trinh hiện đang sở hữu gần 3 triệu người theo dõi, và con số này trên Instagram là gần 5.5 triệu người. Để giữ được độ hot của mình, cùng như thu hút thêm nhiều người theo dõi là cả một quá trình nổ lực của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Cô thường xuyên tương tác với fan hâm mộ bằng loạt ảnh bikini, nude sexy của mình. Phải công nhận một điều rằng: Ngọc Trinh là một trong những người nổi tiếng chăm hoạt động mạng xã hội nhất hiện nay.

Dưới đây là loạt ảnh sexy bikini nude mới nhất của Ngọc Trinh mà Gaixinh18z.com đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini sexy Ngọc Trinh mới nhất