Ảnh nóng sexy của hot girl ChiChi

Mới đây cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau một bộ ảnh sexy của hot girl ChiChi, bộ ảnh này được người đẹp 9x thực hiện nhân dịp Valentine để gửi đến Fan hâm mộ của mình.

Hot girl kiêm Streamer ChiChi tên thật là Đặng Phạm Phương Chi. Là một người đẹp đa tài khi từng là một game thủ LMHT của team FFQ do ông chủ QTV thành lập, cô còn dành không ít giải thưởng tại các cuộc thi sắc đẹp có tiếng trong nước. Thế nhưng ChiChi đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mêm của bản thân đó là trở thành một Streamer khi gia nhập công ty 20 Sections.

Nhân dịp lễ tình nhân Valentine 14/2 ChiChi quyết định cho ra mắt bộ ảnh “Sexy cùng nắng” để gửi đến những Fan đang ế và ở nhà chơi game giống như cô. Bộ ảnh gần như khoe trọn thân hình nóng bỏng, sexy nhưng không kém phần ngọt nào của cô nàng hot girl 9x khiến cho không ít Fan nam phải comment khen ngợi.

Bộ ảnh hiện đang được các fan của cô chia sẻ khắp các Fanpage, Group Facebook chứng tỏ sức hút của ChiChi là không hề nhỏ một chút nào. Được biết cô nàng cũng thường thả thính các fan qua Fanpage bằng những hình ảnh gợi cảm của mình.

 

 

 

 

Lịch stream của ChiChi là12h – 18h hàng ngày trên fanpage ChiChi – Phương Chi. Anh em nào có nhã hứng thì vào chiêm ngưỡng tận mắt nha