Ảnh nóng Ngân 98 show hàng ngực khủng

Nhắc đến Ngân 98 người ta nghĩ ngay đến một hot girl đầy thị phi với những scandal cố tình show hàng, lộ clip nóng để được nổi tiếng trên mạng xã hội. Những clip hay hình ảnh của hot girl Ngân 98 cùng bạn trai Lương Bằng Quang luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, khiến nhiều người phải tranh cãi. Dường như việc cô nàng khoe thân đã trở thành chuyện bình thường như cơm bữa. Và mới đây Ngân chuối của chúng ta lại tiếp tục tung ra một bộ ảnh nóng ướt át tại hồ bơi.

Cụ thể, cộng đồng mạng xã hội Facebook mới đây đang xôn xao khi Ngân 98 vừa đăng tải loạt ảnh thả rông không nội y tại bể bơi. Điều đáng nói là với bối cảnh cơ thể đang ướt át, thì Ngân 98 hoàn toàn không mặc nội y, nước dính vào lớp vải mỏng manh hằng lên những điểm vô cùng nhảy cảm, thậm chí người xem có thể thấy được cả ti cùng bờ mông căng tròn sau lớp vải dính sát vào da. Cô nàng còn kèm theo dòng caption đầy ẩn ý “Mê hay không mê”. Bộ ảnh trên nhanh chóng thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ anh em đồng dâm cộng đồng mạng xã hội, khen có, chỉ trích có. Nhưng tất cả vẫn là chuyện quá đổi bình thường đối với Ngân 98 vì cô đã chai lỳ với những bình luận ác ý từ cư dân mạng.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Ngân 98 cố tình show hàng lộ ti, còn nhớ cách đây không lâu cô nàng còn bị cấm diễn 4 tháng vì clip mặc như không mặc đi diễn DJ. Nếu nói Ngân 98 là nữ hoàng thị phi đi lên từ scandal thì thật không ngoa chút nào.

Dưới đây là loạt ảnh nude, thả rông sexy của Ngân 98 mà gaixinh18.com chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh thả rông ngực của Ngân 98