Ảnh nóng bỏng sexy mới nhất của Trâm Anh

Hot girl Đỗ Thị Trâm Anh sinh năm 1996 từng là một trong những cô nàng gái xinh được cộng đồng mạng Việt Nam bàn tán xôn xao trong một thời gian dài, khi bất ngờ dính phải scandal lộ clip nóng với bạn trai trong khách sạn. Cụ thể vào giữa tháng 4 năm 2019, cộng đồng mạng xã hội Vn bất ngờ khi xuất hiện thông tin một hot girl tiếng lộ clip nóng. Những hình ảnh nhạy cảm, cùng hàng loạt clip 5 phút, 7 phút, 9, phút 21 phút…được chia sẻ rộng rãi trên mxh với tốc độ chóng mặt. Sau khi nhân vật nữ chính trong đoạn clip được xác định là hot girl World Cup 2018, thì trang cá nhân của cô nàng này liên tục bị tấn công, khiến cho Trâm Anh gần như biến mất khỏi mạng xã hội.

Mới đó mà đã gần 2 năm kể thì khi dính phải scandal lộ clip, thì dạo thời gian gần đây cô nàng Trâm Anh đã có màn trở lại không thể nào nóng bỏng hơn. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, hot girl 9x thường xuyên đăng tải hình ảnh bikini nóng bỏng mỗi khi có dịp đi nghỉ dưỡng. Với chiều cao lý tưởng, cùng thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 90, 64 và 90cm Trâm Anh tự tin diện những bộ bikini 2 mảnh khoe tối đa vòng 1 khủng cùng vòng 3 nảy nở của mình. Mỗi bài đăng của cô nàng thường nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận khen ngợi đến từ fan hâm mộ.

Dưới đây là một hình ảnh bikini nóng bỏng sexy mới nhất của Trâm Anh mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng từng một thời khiến cộng đồng mạng phải xôn xao.

Ảnh nóng bỏng sexy của Trâm Anh