Ảnh nóng bỏng sexy mới nhất của Rosé BlackPink

Mới đây, ngày 12/3 Rosé BlackPink trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Cụ thể MV solo đầu tay On the ground của cô nàng được công chiếu vào hôm 12 tháng 3 đã đạt được lượt xem cùng và trở thành MV có lượt người xem công chiếu cùng 1 lúc cao nhất thế giới 12 triệu. Rosé chính là thành viên thứ 2 của nhóm nhạc đình đám BlackPink ra mắt MV solo sau Jennie. Nên việc nhiều fan hâm mộ Kpop trên khắp trông chờ sản phẩm của cô nàng này là điều dễ hiểu.

Trong MV On the ground, Rosé BlackPink được tạo hình vô cùng xinh đẹp, sang chảnh nhủ một cô nàng tiêu thư giới quý tộc. Tuy nhiên, cô nàng lại mang một biểu cảm buồn bả, cô đơn và chán chường. Dường như cô đang cần một cái gì đó để sưởi ấm trái tim cô đơn của mình.

Được biết sau khi video On the ground, kết thúc công chiếu thì cư dân mạng bắt đầu lại bắt đầu xôn xao bàn tán về ca từ, trang phục, cũng như nhan sắc của của cô nàng Rosé trong MV. Thậm chí những hình ảnh trong clip này được cắt ra rồi đăng tải lên mạng xã hội cũng nhận về lượng tương tác cực khủng. Đa số là điều khen ngợi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp sexy của của cô nàng Rose trong MV mới.

Dưới đây là loạt ảnh được cắt ra từ MV On the ground cùng một số hình ảnh nóng bỏng sexy mới nhất của Rosé BlackPink được chúng tôi tổng hợp từ Instagram của cô nàng, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp bông hồng nhà BlackPink.

Ảnh nóng bỏng sexy của Rosé BlackPink