Ảnh nóng bỏng sexy của Yokono Sumire

Mới đây cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao khi xuất hiện thông tin nữ thần Yokono Sumire bị bắt gặp vào khách sạn với 2 chàng trai. Theo đó vào hôm 12 tháng 3 thì cô nàng bị bắt gặp vào nhà nghỉ với Yokoyama You thành viên nhóm Kanjani Eight. Một tuần sau đó nữ ca sĩ lại rời khách sạn khác với Fukumoto Taisei nhóm A ぇ! Group. Vụ việc cô nàng Yokono Sumire dính dáng tới scandal bắt cá 2 tay và vào khách sạn với nhiều chàng trai khiến cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao.

Hiện tại phí bên công ty đại diễn của Yokono Sumire vẫn chưa chính thức lên tiếng, thế nhưng vụ việc thành viên nhóm NMB48 dính tới scandal ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của nhóm nhạc nữ thần tượng này, và sự nghiệp của cô nàng nữ nhân vật chính trong câu chuyện này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Yokono Sumire sinh tháng 12 năm 2000, hiện đang là thành viên của nhóm nhạc NMB48 (một nhóm nhạc chị em với AKB48). Cô nàng hot girl Nhật bản cao 1m60, vóc dáng tuy có phần nhỏ nhắn nhưng được cái khá nóng bỏng, cùng với gương mặt xinh đẹp trong sáng Yokono Sumire nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều nhãn hàng, tạp chí có tiếng mời chụp ảnh. Với phong cách thời trang sexy, táo bạo, cô nàng sẵn sàng chụp những bộ ảnh bikini khoe ngực gợi cảm. Điển hình như bộ ảnh mùa thu năm 2019, mà cô thực hiện cho tạp chí Girls Pedia đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội tại Nhật Bản. Không ít người đã dành những lời khen ngợi có cánh dành cho cô nàng Yokono Sumire.

Hiện tại Yokono Sumire đang sở hữu trang cá nhân Twitter với hàng trăm ngàn người theo dõi, một con số vô cùng ấn tượng đối với một hot girl 2k như cô nàng. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy nóng bỏng khiến fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên vì quá gợi cảm.

Ảnh nóng sexy của Yokono Sumire