Ảnh nóng bỏng sexy của Phan Thị Mơ, Kiều @

Dạo thời gian gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về bộ phim Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An. Nguyên nhân khiến bộ phim này được chú ý đó chính là: Kiều @ ngập tràn cảnh nóng của nữ diễn viên, Hoa hậu Phan Thị Mơ đóng.

Trong phim Kiều @ Phan Thị Mơ đảm nhiệm vai diễn Hương cùng với Cao Thái Hà (vai Phấn). Hương và Phấn là 2 chị em trong một gia đình nông dân chân chất, sau khi lên thành phố học thì do dòng đời xô đẩy mà cô phải làm gái làng chơi, mặc cho đàn ông vùi hoa dập liễu để hy sinh cho người thân được sống tốt hơn. Bộ Phim Kiều @ đúng như cái tên của mình, được lấy cảm hứng từ Truyện Kiề, nhưng bối cảnh phim ở thời hiện đại.

Ngay từ khi tung ra MV, Kiều @ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhất là khi xuất hiện thông tin Phan Thị Mơ có cảnh quay nude 100% và tắm tiên khoe ngực trần nóng bỏng trong suốt 8 tiếng đồng, ngoài ra bộ phim còn có vô số cảnh nóng táo bạo khác.

Vai diễn Hương trong Kiều @ biến Phan Thị Mơ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất dạo thời gian gần đây. Được biết Phan Thị Mơ sinh năm 1990 quê Tiền Giang, cô cao 1m72, nặng 48kg, và sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 80, 62 và 87cm. Người đẹp 9x từng được cộng đồng mạng biết đến khi từng lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012

Hiện tại, nhờ ồn ào của bộ phim mà số người theo dõi Phan Thị Mơ tăng vọt. Chỉ tính riêng tài khoản cá nhân Facebook thì con số này đã là hơn 200k người. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực nóng bỏng, khiến cho anh em fan hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá gợi cảm.

Ảnh nóng bỏng sexy của Phan Thị Mơ