Ảnh nóng bỏng sexy của MC Kim Sa

Mới đây công đồng game thủ Việt lại được một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin nữ MC giải đấu VCS là người đẹp Kim Sa lộ loạt ảnh nude nóng bỏng. Theo đó vụ việc bắt nguồn khi hàng loạt ảnh nóng 18+ của cô nàng này trong quá khứ được đào lại và phát tán trên khắp các fanpage, group lớn nhỏ trên Facebook. Vụ việc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của một bộ phận không nhỏ của các game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại VN, nơi cô nàng đang đảm nhiệm vai trò MC giải đấu.

MC Kim Sa lộ ảnh nóng là ai?

Kim Sa tên thật là Nguyễn Đoàn Kim Sa sinh năm 1999 tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang là một trong 3 nữ MC nổi tiếng của giải đấu VCS. Với lợi thế gương mặt ưa nhìn, giọng nói dễ thương cùng nụ cười tươi nên Kim Sa hiện đang được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích. Khi lên hình MC Kim Sa gắn liền với hình tượng nữ tính kín cổng cao tưởng. Thế nên vụ việc lộ loạt ảnh nóng nude, thả rông ngực của cô nàng khiến các game thủ không khỏi kinh ngạc.

Sau khi loạt ảnh kể trên được đăng tải thì nhân vật chính của câu chuyện cũng đã lên tiếng: 8 tỉ năm trước có bình luận đâu đó bảo e bán ảnh nude mọi người ơi, nhưng mà mọi người nhìn xem, vòng 1 em còn bé hơn vòng 2 thì em cũng không biết em bán gì”. Điều này khẳng định, loạt ảnh này được cô nàng thực hiện từ rất lâu, thế nhưng không hiểu vì sao tới lúc này mới bị đào bới lại.

Hiện những hình ảnh nude của MC Kim Sa đang xuất hiện trên khắp các diễn đàn, fanpage và vẫn chưa có dấu hiệu hạn nhiệt.

Ảnh nóng bỏng sexy của Kim Sa