Ảnh nóng bỏng sexy của Ivanka Trump

Ivanka Trump sinh ngày 30 tháng 10 năm 1981 tại Manhattan, Thành phố New York, Hoa Kỳ. Cô là con gái thứ 2 của Donald Trump với người vợ đầu tiên Ivana Marie Trump. Trước khi trợ thành cố vấn đắc lực cho cha mình, Ivanka được biết đến với vai trò người mẫu, giám đốc bất động sản.

Người đẹp Ivanka Trump sở hữu chiều cao ấn tượng 1m90, gương mặt xinh đẹp sắc sảo cùng một thân hình nóng bỏng sexy với đường cong chuẩn người mẫu không thua kém bất kỳ hot girl châu âu khác. Được biết Ivanka Trump từng tham gia trình diễn cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới như: Versace, Marc Bouwer, Thierry Mugler…

Cô cũng từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí tuổi teen khi mới tròn 16 tuổi. Sau đó danh tiếng của cô càng lan xa khi trở thành mẫu ảnh cho nhiều tạp chí lớn như Forbes, Golf Magazine, Avenue, Elle Mexico, Top Choice Magazine.

Ivanka Trump là một cái tên nổi tiếng trong làng giải trí tại xứ sở cờ hoa, tuy nhiên sau đó cô bắt đầu theo học tại đại học danh giá Wharton để đâu quân cho cha vào năm 2005. Vốn đã thành công trong giới giải trí, giờ đây khi tham gia phụ giúp cha mình, Ivanka đã xây dựng nên một hình tượng hoàn mỹ vừa xinh đẹp lại vừa học thức.

Năm 2009 cô chính thức kết hôn cùng với chồng là Jared Kushner con trai của doanh nhân Charles Kushner. Cặp đôi được nhận xét là môn đăng hộ đối khi cả 2 gia đình đều là những cái tên cộm cán trong tần lớp thượng lưu ở Mỹ. Hiện tại cuộc sống gia đình của Ivanka vẫn rất hạnh phúc với 3 thiên thần được ra đời.

Mặc dù đã bước qua tuổi 30 và đã là mẹ của 3 đứa nhỏ thế nhưng nhan sắc cùng thân hình của Ivanka Trump vẫn nóng bỏng và sexy như ngày nào. Thậm chí là càng thêm mặn mà và quyến rũ hơn so với lúc trước.

Ảnh nóng sexy Ivanka Trump