Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Uyên Endy

Mới đây cộng đồng mạng tại Việt Nam đang xôn xao khi xuất hiện thông tin Ngô Kiến Huy đang hẹn hò với hot girl xinh đẹp nóng bỏng Uyên Endy. Theo đó, một loạt bằng chứng đã được cư dân mạng tìm ra, thế nhưng cho tới lúc này Ngô Kiên Huy và gái xinh Uyên Endy chỉ xác nhận mình chỉ là anh em thân thiết mà thôi.

Ngay lâp tức thông tin về cô bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy đã trở thành tâm điểm mọi sự chú ý của cộng đồng mạng. Và chẳng mất bao lâu profile của cô nàng Uyên Endy đã được tìm ra. Theo đó Endy tên thật là Nguyễn Thu Uyên sinh ngày 2 tháng 7 năm 1997 đến từ Lâm Đồng. Cô nàng là một hot girl xinh đẹp và vô cùng tài năng, hiện đang làm chủ của nhiều cửa hàng thời trang và làm đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc sở hữu gương mặt xinh đẹp thì Uyên Endy còn có một thân hình gợi cảm với chiều cao 1m7 cùng vòng eo con kiến 55cm. Với lợi thế thân hình, cô nàng không ngần ngại diện bikini hay nội y để khoe ngực khunge, mông căng lên mạng xã hội.

Hiện tại trang cá nhân của hot girl Uyên Lê đã đạt hơn 11k người theo dõi, và hiện con số này đang tăng lên nhờ hiệu ứng bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy. Trên trang cá nhân của mình cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy nóng bỏng với bikini khoe ngực đẹp eo thon khiến nhiều người phải trầm trồ.

Ảnh sexy nóng bỏng của hot girl Uyên Endy