Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Thanh Bi

Mặc dù bộ phim Người Phán Xử đã kết thúc từ rất lâu, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả Việt Nam. Ngoài những pha hành động đầy mãn nhãn, thì khán giả còn đặc biệt chú ý đến những cảnh nóng trong phim Người Phán Xử như cảnh quay của Thanh Bi với Việt Anh trong bộ phim Người phán xử. Hết tình tứ âu yếm ngoài hồ bơi, thì cặp đôi Phan Hải – Vân Điệp lại đưa nhau vào khách sạn để mây mưa.

Những cảnh hôn hít, 18+ nóng bỏng khiến cho người xem phải nóng mắt. Đặc biệt những cảnh nóng này từng được cộng đồng mạng đem ra bàn tán. Đã có không ít khán giả cho rằng việc hôn hít, ấu yêm quá đà của Vân Điệp (Thanh Bi) là điều không thực sự cần thiết. Hiện tại những cảnh nóng giữa Thanh Bi với Việt Anh đang được cộng đồng đào lại, và vô tình khiến cho tên tuổi của Thanh Bi càng được nhiều người biết đến.

Hot girl Thanh Bi là ai?

Thanh Bi tên thật là Lại Thanh sinh ngày 26 tháng 6 năm 1992 quê gốc ở Thừa Thiên Huế. Cô nàng là một trong những nữ diễn viên, hot girl xinh đẹp và nóng bỏng bật nhất ở thời điểm hiện tại. Thanh Bi khá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ tại Việt Nam thông qua những vai diễn trong các tiểu phẩm hài của nhóm hài kem xôi, và gây ấn tượng mạnh với nhiều vai diễn trong những bộ phim truyền hình và hài tết.

Trước khi nổi tiếng nhờ tham gia đóng phim Người Phán Xử, thì Thanh Bi từng là một gái với nhiều drama, và cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini, thả rông, thậm chí là nude khiến cho anh em nam giới phải xịt máu mùi vì quá sexy.

Ảnh nóng bỏng sexy của Thanh Bi