Ảnh nóng bỏng sexy của Đỗ Thị Hà

Mới đây, Đỗ Thi Hà được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán cô sẽ nằm trong Top 7 ứng viên nổi bật nhất của cuộc thi Miss World 2021 hay còn được biết đến với tên gọi Hoa hậu Thế giới.

Theo đó, trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology, thì Đỗ Thi Hà đang được đánh giá rất cao, xếp ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Đây được xem là một tín hiệu tích cực và là nguồn động viên vô cùng lớn đối với đại diện đến từ Việt Nam. Được biết trước đó thì người đẹp sinh năm 2001 được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán Đỗ Thi Hà sẽ lọt vào top 10 tại cuộc thi lần Hoa hậu Thế giới 2021.

Đỗ Thị Hà là ai?

Đỗ Thị Hà sinh ngày 20 tháng 7 năm 2001 quê quán Thanh Hóa, là cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến sau khi dành được ngôi vị quán quân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2021.

Cô nàng hot girl Đỗ Thị Hà nổi bật với gương mặt xinh đẹp, nụ cười duyên dáng cùng thân hình nóng bỏng với chiều cao ấn tượng 1m75 và số đo 3 vòng lần lượt là 80, 60 và 90cm. Với lợi thế ngoại hình sexy của mình, cô nàng đã thành công loạt vào top thời trang và bikini. Bấy nhiêu thôi, cũng đủ thấy vẻ đẹp body của Đỗ Thị Hà được giới chuyên môn đánh giá cao đến như thế nào.

Hiện tại, sau khi dành vương miện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, thì số người theo dõi trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên tới con số 52k người, và hiện vẫn đang tăng lên theo từng ngày. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe dáng sexy trong những trang phục gợi cảm.

Ảnh sexy nóng bỏng của Đỗ Thị Hà