Ảnh nóng bỏng sexy của Anya Taylor-Joy

Anya Taylor-Joy sinh ngày 16 tháng 4 năm 1996 hiện đang là một trong nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng nhất của Hollywood ở thời điểm hiện tại. Cô nàng đã khiến cả thế giới phải biết đến tên mình khi vụt sáng với vai cô bé kiện tướng cờ vua Beth Harmon trong Gambit Hậu (The Queen’s Gambit). Bộ phim vừa dành giải phim ngắn, phim truyền hình hay nhất tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2021.

Được biết Anya Taylor-Joy sinh ra ở Miami, Florida, Hoa Kỳ trong gia đinh có 6 anh chị em và không có truyền thống làm nghệ thuật. Cô đã từng học ballet một thời gian, thế nhưng định mệnh đã khiến cô rẽ sang một con đường khác. Với ngoại hình xinh đẹp, chiều cao nổi bật 1m69 cô nàng được mời làm mẫu ảnh trong một lần tình cơ, khi đang đi dạo ở một trung tâm mua sắm. Năm ấy Anya Taylor-Joy chỉ vừa tròn 16 tuổi. Kể từ đó Anya Taylor-Joy đã từng bước dấn thân vào con đường nghệ thuật, từ mẫu ảnh cô phát triển sang nghiệp diễn và chuyển sang làm diễn viên chuyên nghiệp. Đây là quyết định đúng đắn nhất và cũng là bước ngoặc của cuộc đời cô.

Bằng chứng là mới đây tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2021, Anya Taylor-Joy đã thành công vượt qua hàng loạt những ngôi sao khác để dành chiến thắng trong hạng mục nữ diễn viên phim ngắn, phim truyền hình xuất sắc nhất.

Hiện tại, Anya Taylor-Joy đang sở hữu trang cá nhân với hơn 5.5 triệu người theo dõi, một con số khủng đối với một cô gái trẻ như cô nàng. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy khoe dáng trong những bộ trang phục nóng bỏng, thậm chí là thả rông khiến người xem phải nóng mắt vì quá gợi cảm.

Ảnh nóng bỏng sexy của Anya Taylor-Joy