Ảnh nóng bỏng của MC VTV Hà Đan

Hà Đan MC của đài truyền hình VTV Việt Nam đã không còn là cái tên xa lạ gì với những bạn hay xem chương trình thời sự trên TV. Hà Đan sinh năm 1995 sở hữu gương mặt ưa nhìn, tính cách nhí nhảnh cùng một thân hình nóng bỏng với đường cong hoàn hảo chuẩn không cần chỉnh eo con kiến, ngực đẹp, mông cong. Nhưng ông trời không cho ai tất cả, có sắc xinh đẹp nhưng Đan lại không có chiều cao lý tưởng nên thường được biết đến với biệt danh danh “hot girl chân ngắn”.

Được biết cô nàng vốn đam mê diễn xuất, truyền hình từ khi còn khá nhỏ, nhưng vì bản tính nhút nhát và rụt rè nên được gia đình cho tham gia khóa học điện ảnh nhí để trở nên mạnh dạn hơn. Trong suốt quá trình học và đến lúc casting Hà Đan đã may mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn và có vai diễn đầu tiên trong cuộc đời với bộ phim “Miền quê thức tỉnh”. Lúc đó cô chỉ vừa trong 10 tuổi, thế nhưng nhờ khả năng diễn xuất tốt nên cô bắt đầu được nhiều đạo diễn để ý và nhận được những vai diễn lớn hơn.

Tính từ lúc 10 tuổi cho tới hiện nay cô nàng hot girl chân ngắn đã sở hữu gia tài phim ảnh ấn tượng, với việc tham gia diễn xuất trong hơn 20 tác phẩm phim ảnh. Trong đó những cái tên đáng chú ý nhất phải kể đến đó chính là: “Mưa bóng mây, Hoa bay, Sắc màu phái đẹp, Gái ngoan truyền kì, Dangerous Love…”. Mặc dù đã ngoài 20 tuổi thế nhưng nhờ vẻ đẹp hack tuổi mà Hà Đan thường được giao cho các vai diễn học sinh cấp 3 hay thậm chí là những vai học sinh lớp 5, lớp 7.

Ở tuổi 25 Hà Đan đã dẫn thay đổi phong cách thời trang của mình, cô lột xác với hình tượng sexy khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini nóng bỏng trên trang cá nhân của mình.

Ảnh nóng bỏng của MC VTV Hà Đan