Ảnh nóng bỏng của Jo Yeo Jeong nữ diễn viên Ký Sinh Trùng

Mới đây bộ phim Ký Sinh Trùng của Hàn Quốc đã một lần nữ gây bão trên cộng đồng mạng khi thắng lớn khi giàn giải thưởng Cành Cọ Vàng của LHP Cannes 2019, một giải thương danh giá mà bất kì bộ phim nào cũng mong muốn có được. Không những thế Ký Sinh Trùng tiếp tục  danh thêm tiếp các giải thưởng phim danh giá nhất thế giới – bộ phim xuất sắc nhất của năm 2020.

Bênh cạnh vị đạo diễn xuất sắc Bong Joon Ho, người ta còn chú ý đến dàn diễn viên đã góp sức làm nên tên tuổi của bộ phim. Sao nữ được chú ý nhất đó chính là nữ hoàng cảnh nóng Jo Yeo Jeong. Trong phim Ký Sinh Trùng (Parasite), Jo Yeo Jeong đóng vai Yeon Kyo cô vợ của nhân vật Park, giữ vai trò cực kì quan trọng trong suốt bộ phim.

Theo đó, nữ diễn viên Jo Yeo Jeong sinh năm 1981 tham gia làng giải trí của xứ sở kim chi từng năm 16 tuổi với tư cách là người mẫu ảnh. Tuy nhiên tên tuổi của cô thực sự được công chúng biết đến là khi trở thành nữ Nữ hoàng cảnh nóng trong các bộ phim ăn khách.

Thật không dễ dàng gì để một nữ hoàng cảnh nóng có thể tham gia bộ phim Ký Sinh Trùng và trở thành ngôi sao số một Hàn Quốc. Trong bộ phim Jo Yeo Jeong vào vai Yeon Kyo  cô vợ của nhân vật Park, giữ vai trò khắc họa sự phù phiếm của giới thượng lưu.

Thời điểm hiện tại, nữ hoàng cảnh nóng Jo Yeo Jeong chính là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng của Jo Yeo Jeong nữ hoàng cảnh nóng một thời tại Hàn Quốc.