Ảnh gái xinh khoe vòng 3 trong vườn đào khiến cư dân mạng dậy sóng

Mới đây cộng đồng tối cổ vừa đào mộ được một loạt ảnh gái xinh khoe vòng 3 trong vườn đào từng khiến cư dân mạng dậy sóng một thời. Cụ thể, một số hình ảnh được cho là phản cảm của một cô gái có nick name là Hà Lê Phương đang tạo dáng chụp ảnh bên hoa đào bất ngờ được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội.

Bộ ảnh gái xinh, hot girl chụp với hoa đào thì nhiều rồi, thế nhưng cô nàng này lại cố tình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong trang phục áo dài truyền thống Hà Lê Phương khiến người xem phải trầm trồ vì cách tạo dáng có phần phản cảm của mình trong vườn đào.

Gái xinh khoe vòng 3 phản cảm trong vườn đào khiến dân mạng dậy sóng

Thay vì đứng e ấp dịu dàng để phù hợp với trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt thì cô nàng nữ chính trong loạt ảnh kể trên lại liên tục uốn éo để khoe trọn cơ thể, đặc biệt là ưỡn hết cỡ để khoe siêu vòng 3 của mình. Có nhiều tư thế khoe hàng quá đã khiến người xem ngỡ như cô nàng này bị vẹo cột sống, hay sáp gãy lưng tới nơi.

 

Chỉ sau vài giờ được đăng tải trong nhóm kín thì những hình ảnh gái xinh khoe vòng 3 trong vườn đào đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của anh em cộng đồng mạng. Mặc dù là ảnh đào lại, thế nhưng chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt cảm xúc và hàng trăm bình luận cùng nhiều chia sẻ.

Một số bình luận anh em lần đầu xem ảnh khoe mông trong vườn đào.

Bà con ai đang bị các vấn đề về xương khớp gọi cho tôi.

Chụp đc xong tấm hình gãy mẹ xương đít

Mặt cũg xinh mà cái mông có tật ..thương thế

Chụp xong kiểu ảnh thoát vị đĩa đệm cmnl

Bạn này chắc cung nhân mã

Bị thoát vị địa đệm à mb

Xinh nhưng vẹo cột sống rồi

Những hình ảnh và thông tin trong bài: “Gái xinh khoe vòng 3 trong vườn đào khiến cư dân mạng dậy sóng” được Gaixinh18z.com tìm kiếm và thu thập được trên Facebook.