Ảnh cưới của Công Lý và người đẹp Ngọc Hà

Gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về việc, Nghệ sĩ Công Lý sẽ kết hôn lần 3 vào ngày 2 tháng 1 năm 2021 tới đây. Vợ sắp cưới của Công Lý tên đầy đủ là Lê Ngọc Hà sinh năm 1988 kém anh 15 tuổi. Cô từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động trong lĩnh vực người mẫu hay giải trí mà theo đuổi nghiệp làm báo. Hiện tại cô đang là phóng viên của một tờ báo điện tử.

Và mới đây trên mạng đã xuất hiện bộ ảnh cưới xinh như mộng của cặp đôi này. Trong bộ ảnh cưới của mình, Công Lý đội vương miện, khăn voan theo phong cách giống như vai diễn cô đẩu mà anh từng hóa thân. Còn phần cô dâu thì khỏi phải bàn với chiều cao nổi trội, người đẹp Ngọc Hà cực kì gợi cảm trong trang phục cô dâu. Sau khi được đăng tải bộ ảnh này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Không ít bình luận chúc phúc dành cho cặp đôi này, xen lẫn vào đó là những bình luận hài hước tỏ ý ghen tị với chú rể Công Lý vì lấy được cô vợ xinh như hot girl.

Được biết, việc tổ chức đám cưới đã được Công Lý cùng vợ lên kế hoạch từ rất lâu, và 2 bên gia đình cũng rất mong chờ. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố khách quan mà đám cưới phải dời lại. Và sau nhiêu lần chuẩn bị chu đáo thì mới đây cặp đôi này mới công bố với truyền thông về vấn đề này.

Ảnh cưới Công Lý và Ngọc Hà

 

 

 

 

Mọi thông tin và hình ảnh trong bài: Ảnh cưới của Công Lý và người đẹp Ngọc Hà điều được chúng tôi tổng hợp và sưu tầm từ internet. Nếu có bất kì góp ý hoặc yêu cầu vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!