Ảnh bikini sexy mới nhất của Ngọc Trinh

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang xôn xao với thông tin bồ cũ của Ngọc Trinh, đại gia 77 tuổi Hoàng Kiều đang cần tìm người chăm sóc mình trọn đời với mức lương từ 830tr – 2t3. Ngay lập tức cư dân mạng đã réo tên nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, cùng những bình luận troll không thể nào lầy lội hơn được nữa.

Chuyện tình người đẹp 27 tuổi và vị đại gia 72 tuổi của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều từng một thời là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, thậm chí câu nói “Đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” của vị đại gia này còn từng trở thành câu nói viral được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thế nhưng mối tình này chỉ kéo dài chưa đầy 3 tháng thì cặp đôi đã thông báo đường ai nấy đi, trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Tưởng như sẽ có một đám cưới giữa kiều nữ và đại gia nhưng cái kết lại lại khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đó mà hơn 4 năm đã trôi qua, giờ đây Hoàng Kiều và Ngọc Trinh điều có cuộc sống riêng. Trong khi vị đại gia đăng tin tuyển người chăm sóc trọn đời, thì Ngọc Trinh với tích cực theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Hiện tại, Ngọc Trinh đang sở hữu trang cá nhân với gần 6 triệu người theo dõi, một con số khổng lồ mà nhiều người chẳng dám mơ tới. Trên trang cá nhân của mình cô nàng vẫn điều đặn khoe ảnh bikini, thả rông, thậm chí là cả ảnh nude, khỏa thân để khoe tối đa lợi thế vòng 1 cùng thân hình quyến rũ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh bikini mới nhất của Ngọc Trinh, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini mới nhất của Ngọc Trinh