Ảnh bikini sexy Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile tựa game quốc dân đình đám, đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Không chỉ tổ chức các event trong game mà nhà sản xuất của tựa game này còn biết cách làm hài lòng anh em game thủ bằng cách tung ra những bộ ảnh nóng bỏng của tướng theo trang phục chủ đề. Và mới đây để quảng cáo cho 2 trang phục tiệc bãi biển của tướng Annette và Lauriel. Garena đã đầu tư hẳn một bộ ảnh gái xinh bikini chủ đề skin tiệc bãi biển.

Được biết sau khi bộ ảnh cosplay này ra mắt, thì ngay lập tức được anh em động game thủ Liên Quân Mobile nhiệt liệt đón nhận. Không những thế, những anh em không chơi liên quân bao giờ cũng hết lời khen ngợi bộ ảnh này. Đa phần mọi người đều cảm thấy bộ ảnh bikini 18+ này quá đổi xuất sắc, khi có 2 người mẫu cực kỳ xinh đẹp với thân hình nóng bỏng. Nhiều người phải thốt lên rằng đây là bộ ảnh cosplay chất lượng nhất của LQMB từ trước đến nay, vừa nhìn là đã muốn mua ngay skin rồi.

Nhưng có một điều khiến anh em game thủ có phần tiếc nối đó chính là việc trang phục Tiệc Bãi Biển của Annette và Lauriel vẫn chưa được mở bán, hay công bộ bất kỳ hình thức event nào. Tuy vậy lần quảng bá cosplay này đã vô cùng thành công, không chỉ thành công về mặt làm truyền thông mà còn thành công cả về mặt hình ảnh. Giờ đây mọi người sẽ có cái nhìn khác về 1 tựa game có phần giống với Liên Minh Huyền Thoại.

Còn bây giờ, là lúc mọi người cùng nhìn ngắm bộ ảnh cosplay Annette và Lauriel tiệc bãi biển bikini đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ LQMB Việt Nam.

Ảnh bikini Annette và Lauriel Liên Quân Mobile