Ảnh bikini sexy của các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020

Mới đây, vào ngày 20 tháng 3 năm 2021 dàn thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2020 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 đã có màn tranh tài với trang phục bikini sexy tại State Tower, Bangkok, Thái Lan.

Dàn thí sinh nóng bỏng gồm 63 cái tên đã có màn đốt mắt khán giả bằng những bộ trang phục bikini 2 mảnh, khoe tối đa lợi thế ngoại hình, body nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh. Thí sinh nào cũng trông thật gợi cảm, và cuốn hút khiến người xem khó lòng có thể rời mắt được. Tuy nhiên phần thì bikini của Miss Grand International 2020 cũng gặp một số sự cố đáng tiếc, điển hình như: Han Lay người đẹp đến từ Myanmar trong khi thi đã bất ngờ bị tuột áo ngực, dẫn đến việc lộ hàng ngay trong phần thi bikini tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2020. Tuy nhiên, cô nàng đã khéo léo chỉnh lại trang phục để hoàn thành phần thi của mình.

Cũng trong phần thi bikini này, đại diện Việt Nam là Ngọc Thảo đã có màn trình diễn khá ấn tượng và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.  Với chiều cao ấn tượng 1m74 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 81, 61 và 95cm Ngọc Thảo tự tin sải bước, cô nàng trông cực kỳ sexy trong trang phục bikini xanh 2 mảnh.

Ảnh bikini Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020

Đại diện Thái Lan Chanrarapadit Namfon.


Đại diện Philippines Samantha Bernardo.