Ảnh 18+ cô dâu hư hỏng mặt váy cưới show hàng

Tiếp nối sự thành công của bộ ảnh “Cô dâu Trung Quốc gợi đòn” tuần trước, nên hôm nay gaixinh18.com sẽ tiếp tục gửi đến anh em đồng dâm thêm một bộ ảnh nóng về chủ đề cô dâu nữa với tên gọi “Cô dâu hư hỏng mặt váy cưới show hàng ngực đẹp” cũng phê chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Tuy nhiên khác với bộ ảnh của tuần trước, người mẫu trong bộ ảnh lần này đã không còn là hot girl 过期米线线喵, mà được thay thế bằng cô nàng yixiaoyangze 一小央泽.Một trong những coser nổi tiếng của Trung Quốc với hơn 70k người theo dõi trên Facebook và hàng trăm ngàn lượt follow trên Weibo mxh phổ biến nhất tại đất nước tỉ dân. Mặc dù chẳng sở hữu ngực khủng như người mẫu 过期米线线喵, thế nhưng bù lại cô nàng Yixiaoyangze lại sở hữu combo mặt học sinh, da trắng đúng chuẩn gái xinh ngây thơ vô số tội luôn.

Và trong bộ ảnh của ngày hôm nay, hot girl Trung Quốc Yixiaoyangze đã có màn cosplay thành một cô dâu cực kì xinh đẹp và sexy, trong trang phục váy cưới ren siêu mỏng, xuyên thấu. Ngay từ những shot ảnh đầu tiên, mọi người đã có thể cảm nhận được sức nóng đến từ cô nàng Yixiaoyangze khi em ấy mặc như không mặc, bộ váy cưới được thiết kế theo kiểu kín trên hở dưới làm lộ 100% chiếc quần lót trắng siêu nhỏ chỉ đủ che đúng phần mu mà thôi. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn đốt mắt người xem, khi tiếp tục thực hiện như tư thế gợi đòn như động tác ngồi xổm khiến phần dây của chiếc quần lót lọt khe như sắp đứt ra vậy.

Tin chắc rằng sau khi xem xong bộ ảnh “Cô dâu hư hỏng mặt váy cưới show hàng vú đẹp mu múp”, thì 69,96% anh em của gaixinh18.com đều có mong muốn được trở thành chú rể của cô dâu Trung Quốc Yixiaoyangze. Nhìn cô dâu ngon như hế này, thì chỉ muốn bỏ qua giai đoạn đám cưới mà tiến tới giai đoạn xxx ngay và luôn thôi.

Ảnh cô dâu mặt váy cưới show hàng 18+