Amatsuka Moe thiên thần của làng phim 18+ Nhật Bản

Diễn viên Amatsuka Moe sinh năm 1994, bắt đầu tham gia vào làng giải trí phim người lớn tại Nhật Bản từ năm 2014. Nhờ vào khả năng diễn xuất và ngoại hình hoàn hảo với các số đo 84 – 57 – 82 cm, Amatsuka Moe  nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng kể.

Sau những cố gắng và công hiến cho thể loại phim AV, nổ lực của cô đã được công nhận khi trở thành tân binh xuất sắc tại giải thưởng Fanza Adult Award. Một giải thường hàng đầu của nền công nghiệp phim người lớn. Năm 2019 Amatsuka Moe tiếp tục gi dấu ấn, khi dành ngôi vị á quân tại giải thưởng này ở hạng mục diễn viên xuất sắc.

Với vẻ đẹp tựa thiên thần, và một body bốc lựa nên từ lâu Moe là một cái tên rất hot, và sở hữu một lượng fan khổng lồ. Ngoài ra sức ảnh hưởng của Amatsuka Moe chẳng thua kém gì so với 2 idol khác là Yua Mikami và Arina Hashimoto. Cả 3 người được mệnh danh là tam trụ tại hãng phim S1.

Được biết trước khi tham gia đóng phim 18+, “phim con heo” này thì Moe theo đuổi phong cách tomboy. Mãi đến khi gia nhập ngành này thì Amatsuka Moe đã lột xác hoàn toàn trở thành một thiên thần trong các thiên thần của làng phim người lớn tại Nhật.

Một số hình ảnh sexy của thiên thần Amatsuka Moe